Đức Phúc 'nên duyên' với Hoà Minzy

Đức Phúc vừa hợp tác Khắc Hưng ra mắt MV thứ 2 trong năm 2024 - Ngày đầu sau chia tay. Khác với sự sôi động của ca khúc Đi chùa cầu duyên trước đó, Ngày đầu sau chia tay là bản pop ballad mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu sắc.

Mở đầu MV là phân cảnh cặp đôi diễn viên chính - Đức Phúc và hoa hậu Thuỳ Tiên bắt đầu ngày mới sau khi chia tay. Cả hai cùng trải qua cảm xúc cô đơn, lạc lõng vì nhớ đến người cũ. Sau tất cả, họ chấp nhận sự thật mọi thứ vẫn quen thuộc nhưng cả hai không còn thuộc về nhau. 

IMG_9443.png
Đức Phúc tiếp tục 'nên duyên' với Thuỳ Tiên trong MV mới.

Đoạn cuối MV gây bất ngờ khi Đức Phúc - Thùy Tiên không phải là cặp đôi từng yêu nhau. Erik lộ diện là bạn trai cũ khiến Thùy Tiên bật khóc nức nở với câu nói đầy lạnh lùng: “Phải thật hạnh phúc nha”.

Bạn gái của Đức Phúc trong MV lại là Hòa Minzy. Cả hai khiến khán giả thích thú vì lần đầu đóng vai cặp đôi, thể hiện những phân cảnh tình tứ.

IMG_5053.JPG
Hoà Minzy góp mặt trong MV của đàn em.Karik lần đầu hợp tác Thái VG

Rapper Karik và Thái VG bắt tay ra mắt MV Nhật ký vào đời. Ca khúc thuần rap với lời và nhịp đầy gai góc, đánh dấu lần đầu kết hợp của hai HLV Rap Việt  mở màn cho album kép, đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động của Karik.

Trái với các bản rap nhẹ nhàng, sâu lắng gần đây, Karik trở lại với phong cách rất "đời", khắc họa những vết thương từ chính người anh tin tưởng và nhận ra không thể tin ai khác ngoài chính mình. Qua ca khúc, Karik biết ơn âm nhạc vì đã cứu rỗi cuộc đời. Nam rapper cùng đàn anh Thái VG tạo nên màn fastflow (tạm dịch: rap tốc độ cao) bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. 

222A9807 copy.jpg
Karik lần đầu hợp tác 'anh cả' Thái VG.

Từng dự định thể hiện solo, Karik nhận thấy nhiều điểm tương đồng với chia sẻ của Thái VG nên ngỏ lời mời hợp tác. Anh tin trải nghiệm và góc nhìn của Thái VG sẽ làm bài hát đa chiều, nhiều cảm xúc và chân thật hơn. Nhiều khán giả thích thú khi thấy Karik trở lại với phong cách thời hoạt động ở giới underground, với cách rap đời thường, đường phố. 

MV Nhật ký vào đời khắc họa không khí ngột ngạt, căng thẳng của một đám tang, khi tất cả đều khoác màu áo đen, mang theo những mưu đồ, toan tính riêng. Tông màu trắng lạnh lẽo của căn biệt thự sang trọng đối lập với bầu không khí đen tối, tạo sự tương phản. Karik quan sát từng hành động và biểu cảm phức tạp của các nhân vật nhưng không để họ nhìn thấy mình.

222A0152 copy.jpg
Khung cảnh đám tang trong MV.