Untitled 1.jpg
Anh Tú và Diệu Nhi trong phim 'Gặp lại chị bầu'. Ảnh: ĐPCC 

Nhà sản xuất Gặp lại chị bầu vừa cho biết phim vừa cán mốc 100 tỷ sau khi bất ngờ thắng lớn ở Australia. 

Tổng doanh thu từ các thị trường mới mang lại cho Gặp lại chị bầu hơn 13 tỷ đồng. Tính đến ngày 17/6, doanh thu Gặp lại chị bầu là 105,3 tỷ đồng, giúp phim chính thức gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của điện ảnh Việt Nam, trở thành tác phẩm thứ hai của đạo diễn Nhất Trung vượt cột mốc này, sau Cua lại vợ bầu (191,8 tỷ đồng) ra mắt năm 2019.  

Sau 4 tuần công chiếu tại Australia, tác phẩm cũng được cộng đồng khán giả quốc tế đón nhận tích cực. Nhiều người chia sẻ xúc động trước những thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng về tình mẫu tử, tuổi thanh xuân. Phần hình ảnh tươi sáng, gợi nhớ Sài Gòn thập niên 1990 cũng khiến khán giả bồi hồi và thổn thức, gợi lại nhiều ký ức tươi đẹp của nhiều người con xa xứ. Thêm vào đó, diễn xuất tiến bộ của cặp chính Anh Tú - Diệu Nhi cùng sự hỗ trợ đắc lực của dàn diễn viên phụ thực lực như Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh… cũng nhận nhiều lời khen ngợi.  

HI_01290 copy.jpg
Chia sẻ về thành công này, Anh Tú cho biết: “Gặp lại chị bầu là một dự án đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Đây có thể xem là vai diễn thú vị và thử thách nhất với cá nhân Anh Tú. Ngay từ đầu, tôi tin tưởng kịch bản này, câu chuyện này sẽ được đông đảo khán giả đón nhận.

Những ngày cinetour dịp Tết Nguyên đán, tôi và Diệu Nhi đã cố gắng hết khả năng để lan tỏa thông điệp tích cực của bộ phim tới thật nhiều khán giả. Qua Tết, Gặp lại chị bầu tiếp tục hành trình mới, lần này đến xứ sở chuột túi - một nơi mà tôi và Diệu Nhi đều yêu mến. Sự đón nhận của khán giả ở bên kia bán cầu khiến vợ chồng tôi rất cảm động và muốn làm điều gì đó để đáp lại". 

Trong khi đó, Diệu Nhi thổ lộ: "Tôi thực sự đã rất lo lắng lúc bắt tay vào thực hiện dự án. Vai diễn Huyền trong phim thực sự là một bài toán khó với cá nhân Nhi. Thành công này đến từ sự cố gắng của cả đoàn phim, những người đã vượt qua nhiều khó khăn để tạo nên một tác phẩm trọn vẹn, chỉn chu và chạm được tới cảm xúc của đông đảo khán giả. Tôi đã đọc từng comment của khán giả khi phim chiếu tại Australia. Chỉ ước lúc đó tiếp tục cinetour tới xứ sở chuột túi và gặp từng người một". 

Sau Australia, ê-kíp dự kiến sẽ mang tác phẩm đến nhiều thị trường quốc tế khác như Mỹ, châu Âu và một số nước châu Á trong tháng 6.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/phim-cua-anh-tu-va-dieu-nhi-bat-ngo-vuot-moc-100-ty-sau-nhieu-thang-roi-rap-2292241.html